Phân tích lý do khách hàng nên đầu tư đất nền Tây Sài Gòn

0
116

Năm 2016 được đánh giá là năm rất thành công của các doanh nghiệp bất động sản. Thị trường được làm nóng mỗi ngày bằng các tin tức về dự án mới được triển khai, mở bán thành công cháy hàng hay tình trạng khách hàng phải mua với giá chênh lệch mặc dù dự án chỉ mới mở bán được thời gian rất ngắn. Thậm chí một số chủ đầu tư dự án còn sẵn sàng tuyên bố ” Không bán sỉ ” để hạn chế tình trạng đầu cơ và ưu tiên sản phẩm đến được tay những khách hàng mua ở thật sự.

Tất cả những hiện tượng này đã không còn hiếm trong năm 2016

Những điều này có liên quan đến việc tại sao chúng ta nên đầu tư vào đất nền Tây Sài Gòn. Tất nhiên những vấn đề được dẫn chứng ra có mối liên hệ mất thiết tới việc khách hàng nên đầu tư vào sản phẩm nào, khu vực ở đâu để đảm bảo rằng đó là lựa chọn thông minh và chính xác nhất.

Khang Điền rất thành công đối với dòng sản phẩm khu Compond Nhà Phố, Biệt thự cao cấp

Bạn có biết

 • Giá đất Quận 9, Thủ Đức, Quận 2 đã tăng từ 1.5 đến 2 lần chỉ trong thời gian rất ngắn từ khoảng 2015 – 2016.
 • Thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn trở thành điểm nóng nhất trong năm 2016, giá nhà đất tăng phi mã mỗi ngày. Các triệu phú và tỷ phú ở đây xuất hiện ngày càng nhiều hơn vì ” trúng đất ” (Tham khảo toàn bộ thông tin Tin tức Quy hoạch, dự án Khu đô thị Thủ Thiêm).
 • Sản phẩm nhà phố, biệt thự khu compound trở thành xu thế trong năm 2016 và được khách hàng đón nhận rất tích cực (xem thêm)
 • Nam Sài Gòn được quy hoạch trở thành ” Đặc khu Kinh tế” của TP HCM – Quyết định này kéo theo giá đất khu vực này tăng chóng mặt.
 • Khang Điền sau thành công rực rỡ chuỗi sản phẩm nhà phố, biệt thự tại khu Đông Sài Gòn chính thức trở thành ” ông chủ lớn ” của BCCI (Chi tiết). BCCI là đơn vị được biết đến với quỹ đất rất lớn tại Khu đô thị Tây Sài Gòn (Chi tiết)
 • Tin tức về thị trường bất động sản trong năm 2016 tại TP HCM  8/10 tin là viết về Đông Sài Gòn. Chiếm tỷ lệ gần như tuyệt đối và góp phần không nhỏ trong việc định hướng khách hàng đến với khu vực này.

Khu đô thị 320 ha lớn nhất Tây Sài Gòn dự kiến triển khai 2017

Và đây là lý do để Quý khách không thể không đầu tư đất nền Tây Sài Gòn.

 • Khang Điền thâu tóm BCCI không ngoài mục đích mở rộng quỹ đất sang khu Tây Sài Gòn. Dự kiến năm 2017 sẽ chứng kiến hàng loạt các dự án lớn của Khang Điền được triển khai tại đây ⇒ Một điều có thể chắc chắn là giá sẽ không hề rẻ.
 • Khu Tây sẽ dây sóng trở lại ⇒ Đây là dự báo có cơ sở khi mà Khu Đông đã có 1 năm quá thành công và giá đã được đẩy lên kịch trần, quỹ đất cũng đã dần khan hiếm. Lúc này bất động sản Tây Sài Gòn quả thật là thị trường màu mỡ.
 • Định hình dòng sản phẩm cao cấp – Điều này đã được dự đoán từ trước và càng rõ ràng hơn khi Khang Điền trở thành cổ đông lớn của BCCI. Một khu compound cao cấp với những dãy nhà phố, biệt thự hay trung tâm thương mại sẽ mọc lên tại khu đô thị 320 ha. Giá đất chắc chắn sẽ được đẩy lên rất rất cao. Lúc này chắc chắn các dự án lớn nhỏ xung quanh khu vực cũng sẽ ăn theo và tăng giá.
 • Bệnh Viện nhi đồng thành phố sẽ chính thức hoạt động vào đầu năm 2017. Tuyến Metro 3a Bến Thành – Tân Kiên kết nối Tây Sài Gòn đến với các quận nội thành sẽ là yếu tố rất hấp dẫn nhà đầu tư cũng như người dân tìm về đây.
 • Điểm đặc biệt không thể bỏ qua đó là năm 2016 Truyền thông gần như lãng quên thị trường bất động sản Tây Sài Gòn. Do đó xét về yếu tố giá thành hiện nay vẫn đang ở mức đặc biệt tiềm năng và là cơ hội đầu tư vàng không thể bỏ qua.

Do đó có thể khẳng định rằng đây là thời điểm vàng để đầu tư ngay đất nền khu Tây Sài Gòn. Bởi lẽ chỉ qua năm 2017 khi các dự án lớn nhỏ chính thức được công bố và nơi đây được truyền thông chú ý trở lại…chắc chắn đó là lúc người mua có thể mỉm cười vì đã nhanh tay lựa chọn đúng thời điểm ” Chốt “.

Đừng để cơ hội qua rồi mới thấy hối tiếc. Mong rằng những thông tin và nhận định này hữu ích cho quý vị.

Một số dự án đất nền đang triển khai tại Tây Sài Gòn được đánh giá rất tốt hiện nay:

Dự án Khang An Residence

Dự án Diamond Tên Lửa